Kế toán 028.37154879

Kỹ thuật 028.37154878

Mr.Sang 0938.004.462

Mr.Tín 0902.670.499

Mr.Tròn 0909.135.454

Mr.Lý 0909.633.601

Mr.Trọng 0908.656.425

Mr.Phúc 0909.800.190

Chuyển tên miền về NINA

Hãy chuyển tên miền về Công ty Nina để được an toàn và phục vụ tốt nhất. Công ty Nina là Nhà phân phối tên miền cấp quốc tế của ICANN (tổ chức quản lý tên miền toàn cầu) và là Nhà đăng ký tên miền .VN thuộc VNNIC quản lý (Tổ chức quản lý tên miền quốc gia Việt Nam). Tên miền chuyển về Công ty Nina sẽ được chúng tôi chăm sóc hỗ trợ kỹ thuật cũng như pháp lý khi xảy ra tranh chấp mất mát việc này trước đây nhiều tên miền đăng ký ở các nhà đăng ký nước ngoài hay thông qua các đại lý cấp dưới sẽ khó có thể giải quyết hoặc tốn nhiều thời gian và chi phí.

Chuyển domain từ nơi khác về Công ty Nina tức là chuyển quyền quản lý và gia hạn các năm tiếp theo tại Công ty Nina với bảng giá tên miền hiện tại ở Công ty Nina. Sau khi tên miền transfer thành công về Công ty Nina. Quý khách sẽ được cung cấp công cụ quản lý tên miền chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng như change DNS, trỏ IP, tạo Child Name Server...

Trong quá trình transfer, nếu có vấn đề gì xảy ra, Bộ phận Dịch vụ khách hàng của Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để hướng dẫn xử lý. Hoặc nếu Quý khách muốn liên hệ để được hỗ trợ, Quý khách vui lòng gởi yêu cầu vào mail support nina@nina.vn hoặc gợi số 08.37154879 - nhấn số 1 để gặp Bộ phận Dịch vụ khách hàng.

Các bước cần thực hiện trước khi đăng ký chuyển tên miền về Công ty Nina:

A. CHUYỂN TÊN MIỀN QUỐC TẾ VỀ CÔNG TY NINA QUẢN LÝ:

1. Quý khách đề nghị Nhà đăng ký tên miền hiện tại un-lock tên miền và cung cấp authorized-key để cung cấp cho Chúng tôi. Quý khách cần kiểm tra email whois hiện tại phải là địa chỉ email mà Quý khách có thể check được. Quý khách có thể xem thông tin whois của tên miền tại http://ninavietnam.vn/kiem-tra-ten-mien.html​. Theo quy định ICANN, tên miền phải còn thời gian duy trì trên 30 ngày và trên 60 ngày kể từ ngày đăng ký mới cho phép chuyển nhà đăng ký

2. Tiến hành transfer tên miền về Công ty Nina bằng cách click vào nút sau và làm theo hướng dẫn trên form transfer

3. Sau khi hoàn tất thanh toán và cung cấp đủ thông tin bên trên, Chúng tôi sẽ gửi 1 email đến email whois của Quý khách. Khi đó Quý khách click vào link xác nhận đồng ý chuyển domain về Công ty Nina quản lý trong email Quý khách nhận được, hệ thống sẽ tiến hành transfer tự động. Thời gian chuyển nhanh nhất là 2 ngày và chậm nhất là 2 tuần.

Chú ý: 
Chuyển tên miền quốc tế về
Công ty Nina không tốn phí (free), Quý khách chỉ cần đóng phí gia hạn 1 năm theo qui định chung của ICANN. Sau khi domain transfer về Công ty Nina, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho Quý khách 1 năm.

B. CHUYỂN TÊN MIỀN .VN VỀ NINA:

1. Quý khách yêu cầu Nhà Đăng Ký tên miền hiện tại un-lock tên miền và cung cấp authorized-key để cung cấp cho Chúng tôi. Theo quy định VNNIC, tên miền phải còn thời gian duy trì trên 30 ngày và trên 60 ngày kể từ ngày đăng ký mới cho phép chuyển nhà đăng ký. 

2. Tiến hành transfer tên miền về Công ty Nina bằng cách click vào nút sau và làm theo hướng dẫn trên form transfer

3. Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin bên trên thông qua form transfer. Hệ thống sẽ tiến hành transfer tự động cho Quý khách. Thời gian transfer sẽ mất trong vòng 5 ngày. 

Chú ý:
Chuyển tên miền .VN về
Công ty Nina không tốn phí (free), nếu Quý khách đóng phí thì sẽ được gia hạn tên miền theo bảng giá http://ninavietnam.vn/bang-gia-ten-mien.html​ Sau khi tên miền transfer về Công ty Nina, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho Quý khách.